Email: thietbiyte.sbg@gmail.com Phone: 0936 353 268

Bộ Y tế yêu cầu toàn quốc báo cáo việc mua máy xét nghiệm PCR

  04-06-2020

Bộ Y tế vừa có công văn số 2288 do Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn ký, gửi các đơn vị trực thuộc Bộ và Sở Y tế các tỉnh, TP, Y tế các bộ, ngành và một số BV tư nhân đề nghị báo cáo kết quả mua sắm hệ thống máy Real-time PCR tự động phục vụ công tác xét nghiệm.  

Bộ Y tế siết chặt việc mua bán, sản xuất trang thiết bị y tế

  04-06-2020

Vụ Trang thiết bị và Công trình Y tế (bộ Y tế) vừa có công văn gửi sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường kiểm tra, quản lý các cơ sở sản xuất, mua bán trang thiết bị y tế. Theo đó, thời gian qua, theo phản ánh của báo chí cũng như những ghi nhận qua việc hậu kiểm của bộ Y tế cho thấy, một số cơ sở sản xuất, mua bán trang thiết bị y tế...

Những thiết bị chăm sóc sức khỏe nào nên có trong nhà?

  04-06-2020

Những thiết bị chăm sóc sức khỏe được dùng tại nhà đã trở nên phổ biến và vì thế nhiều người cảm thấy băn khoăn không biết nên chọn thiết bị nào cho gia đình mình. Dưới đây là một số gợi ý về những thiết bị chăm sóc sức khỏe nên có trong nhà bạn.  

JVC thay Tổng Giám đốc sau bê bối vi phạm về thuế

  04-06-2020

Một tuần sau khi bị cục Thuế Hà Nội xử phạt và truy thu hơn 14 tỷ đồng tiền thuế, JVC thay Tổng Giám đốc. Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế Việt Nhật (mã JVC) vừa công bố thông tin nghị quyết hội đồng quản trị (HĐQT) về việc thay đổi Tổng Giám đốc.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
0904 578 628

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn