Email: thietbiyte.sbg@gmail.com Phone: 0936 353 268

Những thiết bị chăm sóc sức khỏe nào nên có trong nhà?

  04-06-2020
Những thiết bị chăm sóc sức khỏe được dùng tại nhà đã trở nên phổ biến và vì thế nhiều người cảm thấy băn khoăn không biết nên chọn thiết bị nào cho gia đình mình. Dưới đây là một số gợi ý về những thiết bị chăm sóc sức khỏe nên có trong nhà bạn.
Máy đo đường huyết
 
Thiết bị đầu tiên nên có là máy đo đường huyết giúp bạn kiểm soát chỉ số đường huyết thường xuyên khi lối sống công nghiệp hiện đại khiến bệnh tiểu đường ngày càng phổ biến hơn.
 
Chiếc máy này sẽ giúp bạn kiểm soát và duy trì chỉ số đường huyết ổn định, từ đó phát hiện sớm bệnh tiểu đường. Còn với những người đã bị tiểu đường thì sẽ theo dõi được chỉ số đường huyết của mình thường xuyên do vậy dễ dàng điều chỉnh chỉ số này qua ăn uống, tập luyện và thuốc điều trị.
 
Máy đo huyết áp
 
Tiếp theo là máy đo huyết áp giúp bạn dễ dàng theo dõi huyết áp của các thành viên trong gia đình khi tình trạng huyết áp bất thường đang ngày càng bị trẻ hóa như hiện nay. Có 2 loại máy đo huyết áp là loại bắp tay và loại cổ tay. Ở nhiều nhà thuốc hiện nay có dịch vụ đo huyết áp miễn phí, nhưng một chiếc máy đo tại nhà vẫn tiện dụng hơn cho bạn trong nhiều trường hợp.
Máy xông mũi họng
 
Máy xông mũi họng là loại máy rất cần thiết trong gia đình bởi đặc trưng khí hậu và mức độ ô nhiễm của Việt Nam khiến bệnh về tai mũi họng rất phổ biến. Khi bạn bị bệnh về hô hấp, với chiếc máy này bạn có thể hạn chế được việc uống và tiêm thẳng thuốc vào người. Với những người muốn phòng bệnh thì có thể dùng máy này để xông nước muối sinh lý để làm sạch mũi và họng.
 
Nhiệt kế điện tử
 
Nhiệt kế điện tử là loại thiết bị nhỏ nhưng rất hữu ích trong chăm sóc sức khỏe tại gia, nhất là khi gia đình bạn có trẻ nhỏ. Vì bạn có thể dùng nhiệt kế để đo nước tắm cho trẻ xem đã phù hợp chưa, và dùng để đo nhiệt độ vì trẻ em có hệ cơ quan chưa phát triển hoàn thiện nên dễ bị sốt cao, ảnh hưởng đến hệ thần kinh.

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
0904 578 628

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn